BS.CKI LÊ ANH KHOA

BS.CKI LÊ ANH KHOA

Bác sĩ Nội Tim mạch - Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cậu sinh viên Lê Anh Khoa đã có niềm đam mê với chuyên ngành Nội tim mạch và mong muốn trở thành một bác sĩ chuyên điều trị nội khoa cho những người mắc bệnh lý tim. Năm 2018, cậu sinh viên ấy tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. 

Năm 2022, bác sĩ Lê Anh Khoa hoàn thành chương trình đào tạo Chuyên khoa cấp I, chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Khoảng thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM như Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương…, giúp bác sĩ Lê Anh Khoa tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Không chỉ hoàn thành và lấy các chứng chỉ chuyên ngành trong nước, BS.CKI Lê Anh Khoa còn tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài với mong muốn cập nhật những kiến thức mới hiện đại, đưa vào ứng dụng trong quá trình khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Tâm niệm “Đằng sau mỗi người bệnh là một câu chuyện”,  BS.CKI Lê Anh Khoa luôn dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ cùng bệnh nhân giúp họ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thăm khám, điều trị.

Với mong muốn được làm việc trong một môi trường bệnh viện chuyên nghiệp, lấy người bệnh làm trung tâm, đẩy mạnh công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, BS.CKI Lê Anh Khoa đã chọn Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM trong hành trình phát triển sự nghiệp với vai trò Bác sĩ Nội tim mạch. 

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chẩn đoán, điều trị nội khoa các bệnh lý tim mạch: tăng huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim, rối loạn mỡ máu, bệnh tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường…
  • Thực hiện các cận lâm sàng thăm dò hình ảnh và chức năng tim mạch: siêu âm tim, điện tâm đồ, điện tâm đồ gắng sức, Holter điện tim, Holter huyết áp…
  • Thực hiện các thủ thuật trong hồi sức tim mạch: đặt catheter tĩnh mạch trung tâm, catheter theo dõi huyết áp xâm lấn, sốc điện…
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM