THS.BS HỒ NGỌC MINH

THS.BS HỒ NGỌC MINH

Bác sĩ: Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 05 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Là một trong những bác sĩ trẻ đầy năng động của Khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, ThS.BS Hồ Ngọc Minh luôn tích cực trau dồi nâng cao kiến thức, kỹ năng bằng cách tham gia những khóa đào tạo về phẫu thuật khớp và chấn thương chỉnh hình tại những bệnh viện, trường đại học lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để tích lũy thêm cho mình những thành tựu y học mới trên thế giới với mong muốn áp dụng trong điều trị cho bệnh nhân. Với những kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong suốt 5 năm học tập, thực hiện công tác khám chữa bệnh, ThS.BS Hồ Ngọc Minh đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mang đến cho bệnh nhân một cuộc sống mới, thoát khỏi nỗi đau do bệnh lý cơ xương khớp và chấn thương thể thao.

Hiện nay, ThS.BS Hồ Ngọc Minh đang công tác tại Đơn vị Y học thể thao và phẫu thuật gối, cổ chân, Khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 5 chấn thương đầu gối thường gặp

Chấn thương đầu gối (khớp gối) rất thường gặp đối với những người chơi thể thao. Tìm hiểu nguyên nhân, cách nhận biết, sơ cứu, các phương pháp điều trị, cách chăm sóc - phục hồi giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Bài viết được tư...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM