THS.BS ĐỖ VĂN LỢI

THS.BS ĐỖ VĂN LỢI

Bác sĩ thực hành
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế (2018), bác sĩ Đỗ Văn Lợi tiếp tục tham gia đào tạo Bác sĩ Nội trú ngoại, Thạc sĩ Ngoại khoa tại trường (2022) và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình (DFMS) tại trường Đại học Paris – Pháp (2021). Đến nay, ThS.BS Đỗ Văn Lợi có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình, đặc biệt về phẫu thuật thay khớp gối, thay khớp háng, phẫu thuật điều trị các bệnh lý nhiễm trùng xương khớp, nhiễm trùng quanh khớp nhân tạo, điều trị ung thư trong chấn thương chỉnh hình… 

Với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm để điều trị thành công những ca bệnh khó, bác sĩ Đỗ Văn Lợi đã tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu trong trong nước và quốc tế, nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Lariboisiere – Pháp, Đại Học Paris. Ngoài ra trong thời gian tu nghiệp tại Pháp, bác sĩ Đỗ Văn Lợi luôn hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và nhận được các học bổng toàn phần của Bệnh viện Trường Đại Học Y Amiens và Bệnh viện Lariboisiere. 

ThS.BS Đỗ Văn Lợi từng có thời gian làm việc tại Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Lariboisiere – Pháp với vai trò Bác sĩ nội trú. Bác sĩ Đỗ Văn Lợi luôn đưa ra lời khuyên và phác đồ điều trị tối ưu nhất cho người bệnh dựa trên các bằng chứng Y học được cập nhật mới nhất. 

“Tôi luôn làm việc hết mình để đem lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, tôi mong muốn xây dựng phác đồ điều trị bệnh lý nhiễm trùng quanh khớp nhân tạo nhằm sớm đưa bệnh nhân trở về với cuộc sống công việc hằng ngày.” – ThS.BS Đỗ Văn Lợi chia sẻ. 

Hiện, ThS.BS Đỗ Văn Lợi là Bác sĩ thực hành, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM