TS.BS ĐỖ HỮU THIỀU CHƯƠNG

TS.BS ĐỖ HỮU THIỀU CHƯƠNG

Phó giám đốc: Trung tâm Sơ sinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Trung tâm Sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. HCM là TS.BS Đỗ Hữu Thiều Chương, người có hơn 20 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và khám chữa bệnh cho trẻ sơ sinh & trẻ em. 

Bác sĩ Thiều Chương tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP. HCM, sau đó lấy Chứng chỉ Nhi khoa sau đại học của Đại học Sydney, Úc. Năm 2019, bác sĩ Thiều Chương lấy tiếp bằng Tiến sĩ lâm sàng Nhi khoa, Đại Học Copenhagen, Đan Mạch. Kiến thức chuyên môn tích lũy được trong những năm tháng nghiên cứu và học tập đã được bác sĩ Thiều Chương áp dụng vào quá trình thăm khám và điều trị cho trẻ sơ sinh, đem lại sự sống cho hàng ngàn em bé cũng như chữa trị thành công các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Bác sĩ Thiều Chương từng có 14 năm công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP. HCM. Từ tháng 8/2020, bác sĩ Thiều Chương đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Sơ sinh Bệnh viện Đa khoaTâm Anh TP. HCM.

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Thiều Chương còn quan tâm tới công tác đào tạo cũng như truyền đạt kiến thức y khoa đến với cộng đồng. Bác sĩ Thiều Chương là tác giả của nhiều bài báo xuất bản trên các tạp chí quốc tế có uy tín.

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong sự nghiệp hơn 20 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Đỗ Hữu Thiều Chương được trao tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016 – 2017 của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP. HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sinh non: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chăm sóc bé

Sinh non là một trong những tai biến sản khoa nguy hiểm. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh mạng của mẹ và bé. Vì vậy, mẹ bầu nên tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu sinh non để có cuộc vượt cạn an toàn. Sinh non là gì? Sinh non là...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM