BS.CKI ĐÀO DUY KHOA

BS.CKI ĐÀO DUY KHOA

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, đó là những gì có thể nhắc đến khi nói về BS.CKI Đào Duy Khoa – Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2006, với niềm đam mê tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực y khoa, năm 2009, Bác sĩ Đào Duy Khoa tiếp tục theo học và tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Nội thần kinh và Bác sĩ Chuyên Khoa I Nội thần kinh tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, Bác sĩ Duy Khoa đã góp phần khám chữa bệnh thành công cho hàng ngàn người dân trong nhiều năm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Vinmec Central Park, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Trong đó, Bác sĩ Khoa đã can thiệp cứu chữa cho nhiều bệnh nhân đột quỵ (tai biến mạch máu não) – vốn là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu.

Ngoài ra, Bác sĩ Duy Khoa còn tích cực tư vấn cho người bệnh các thông tin hữu ích, tình trạng bệnh lý, các giải pháp giúp phòng ngừa, điều trị bệnh thiết thực. 

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM