THS.BS CAO THỊ THÚY HÀ

THS.BS CAO THỊ THÚY HÀ

Bác sĩ: Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Hành trình mang thai, sinh con là giai đoạn thiêng liêng với bất kỳ bà mẹ nào. Thấu hiểu tâm tư của những người mẹ, bác sĩ Hà luôn bầu bạn, đồng hành giúp các mẹ an tâm trên hành trình vượt cạn. 

Không chỉ chăm sóc và giúp nhiều mẹ bầu vượt cạn an toàn, bác sĩ Hà còn nổi tiếng với khả năng xử lý tốt nhiều ca phức tạp về bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ. Được đánh giá là bác sĩ sản phụ giỏi, tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, bác sĩ Hà luôn nhận được sự tin tưởng từ người bệnh.

Bên cạnh đó bác sĩ Hà cũng thường xuyên tham gia các hoạt động truyền thông giáo dục về sức khỏe trên các phương tiện truyền thông đại chúng chính thống như: VnExpress, Thanhnien, VOV, An ninh TV,… Hiện tại bác sĩ Hà đang công tác tại Khoa Phụ sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mấy tuần thì biết thai ngoài tử cung? Siêu âm có thấy không?

Thai phát triển bên ngoài tử cung là việc hết sức nguy hiểm bởi vòi trứng có nguy cơ bị vỡ gây chảy máu ồ ạt vào ổ bụng. Nếu không được cấp cứu can thiệp kịp thời, tính mạng thai phụ có thể bị đe dọa. Do đó, thai phụ cần trang bị kiến thức mấy tuần...

Mang thai ngoài tử cung: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa

Mang thai ngoài tử cung là trường hợp trứng thụ tinh và làm tổ ở nơi khác thay vì trong buồng tử cung, thường gặp nhất là vòi trứng, khi vỡ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Việc trang bị những kiến thức cần thiết về thai ở...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM