BÁC SĨ TRẦN ĐỨC THANH

BÁC SĨ TRẦN ĐỨC THANH

Bác sĩ: Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 05 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 2016, đến năm 2019, bác sĩ Trần Đức Thanh tiếp tục hoàn thành  Bác sĩ Nội trú,Thạc sĩ chuyên ngành Ngoại khoa.

Tham gia cùng ê kip bác sĩ của Trung tâm PTK & YHTT thực hiện hơn hàng trăm ca phẫu thuật cắt ung thư xương, thay khớp háng, khớp gối… gây được tiếng vang lớn, bác sĩ Thanh luôn thể hiện tinh thần tận tụy, tập trung của một bác sĩ tài năng, góp phần quan trọng cho sự phát triển không chỉ của Trung tâm PTK & YHTT – BVĐK Tâm Anh Hà Nội mà còn cho sự phát triển của ngành phẫu thuật ung thư cơ xương khớp nước nhà.

Bên cạnh đó, bác sĩ Thanh luôn chú trọng nghiên cứu học hỏi những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để ứng dụng vào thăm khám, chữa trị. Có thể tìm ra những hướng điều trị mới, cứu chữa cho những bệnh nhân tưởng chừng đã hết hy vọng, đó là sứ mệnh mà bác sĩ Thanh và cộng sự luôn luôn hướng tới và theo đuổi.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gãy xương đòn (gãy xương quai xanh): Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Gãy xương đòn (gãy xương quai xanh) là một trong những chấn thương thường gặp nhất do nguyên nhân tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt và thể thao. Gãy xương đòn nếu được điều trị sớm và đúng cách có thể lành rất nhanh và không để lại biến chứng. Có...

Bong gân: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bong gân là một chấn thường gặp ở mọi lứa tuổi khi vận động quá mạnh hoặc sai cách trong sinh hoạt, lao động, đặc biệt là chơi thể thao. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bong gân có thể để lại những biến chứng lâu dài, ảnh hưởng đến...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM