Kiến Thức Y Khoa (Khoa Sơ Sinh)

Chào mừng “chàng trai tháng 10” sinh tại bệnh viện Tâm Anh

Bé trai nặng 3.4kg kháu khỉnh, đáng yêu chào đời ngày 8/10/2016 tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Vào lúc 13h40’ ngày 08/10/2016, vợ chồng chị L.H.Trang và anh M.C.Cường tại Quận Long Biên đã chào đón thiên thần nhỏ của mình tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trong niềm hạnh phúc của cả gia đình .

Có người thân ở bên khiến giây phút vượt cạn của mẹ Trang trở nên nhẹ nhàng hơn.

Có người thân ở bên khiến giây phút vượt cạn của mẹ Trang trở nên nhẹ nhàng hơn.

Em bé sinh được sinh thường, khỏe mạnh, nặng 3,4kg, phương pháp cắt dây rốn chậm giúp bé giảm bớt nguy cơ thiếu máu sau sinh và đảm bảo tốt các chỉ số chẩn đoán sau sinh. Các bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm luôn có mặt 24/24 giờ và tận tình chăm sóc 2 mẹ con toàn diện khiến gia đình yên tâm tận hương trọn vẹn hạnh phúc chứng kiến những khoảnh khắc đầu đời của một thành viên mới. Bé được tiếp da với mẹ và được cho bú ngay sau khi sinh.

Bé được da kề da và tận hưởng những giọt sữa mẹ đầu tiên quý giá

Bé được da kề da và tận hưởng những giọt sữa mẹ đầu tiên quý giá

Ngay sau khi sinh, em bé được Bác sĩ Nhi khoa, Bác sĩ Vật lý trị liệu kiểm tra sức khỏe toàn diện và theo dõi tăng trưởng cho bé hàng ngày trong quá trình lưu viện.
Chung niềm vui với gia đình, Lãnh đạo Bệnh viện Tâm Anh ngay lập tức đã thăm hỏi, chúc mừng và gửi tặng bé những món quà kỷ niệm. Hạnh phúc và bất ngờ khi hai mẹ con được đón chào đặc biệt, gia đình chị Trang chia sẻ: ”Gia đình rất vui vì Bệnh viện đã dành tặng nhiều món quà bất ngờ này cho bé. Gia đình xin gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khoa Phụ – Sản đã chăm sóc mẹ và bé trong thời gian lưu viện…”

Lãnh đạo bệnh viện Tâm Anh thăm hỏi, tặng hoa, quà và chúc mừng gia đình

Lãnh đạo bệnh viện Tâm Anh thăm hỏi, tặng hoa, quà và chúc mừng gia đình

Chị Trang là một trong những sản phụ đầu tiên được trải nghiệm cuộc vượt cạn trên chiếc giường sinh hiện đại có giá trị hơn 500 triệu đồng.

Chị Trang là một trong những sản phụ đầu tiên được trải nghiệm cuộc vượt cạn trên chiếc giường sinh hiện đại có giá trị hơn 500 triệu đồng.

Khoa Phụ – Sản của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là chuyên khoa mũi nhọn được đầu tư các trang thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại bậc nhất hiện nay ; có hệ thống phòng tiền sản, phòng sinh, phòng khám, phòng nội trú, phòng mổ, phòng hậu phẫu…hiện đại, tiện nghi và đảm bảo sự riêng tư để các bà mẹ có thể nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Các em bé được sinh thường hay sinh mổ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đều được chăm sóc ban đầu với hệ thống lồng ấp hiện đại giúp đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm và các chỉ số tốt nhất giúp bé dễ dàng thích nghi với môi trường bên ngoài.
Dịch vụ thai sản tại Bệnh viện đa dạng, linh hoạt phù hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng như: Chăm sóc thai sản trọn gói; sinh con trọn gói; thai sản và sinh con đặc biệt…Ngoài ra, Khoa Phụ Sản còn khám, tầm soát và điều trị các bệnh phụ khoa, tầm soát phát hiện sớm ung thư phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn nữ giới, phẫu thuật các bệnh phụ khoa, ung thư nói chung.
Đặc biệt, với các thiết bị hiện đại hang đầu như máy siêu âm thế hệ mới nhất, cũng với các bác sỹ giàu kinh nghiệm, Khoa Phụ Sản của Bệnh viện chú trọng dịch vụ tầm soát và phẫu thuật điều trị nhiều bệnh lý cho thai nhi ngay trong buồn tử cũng. Trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật thai nhi trong buồng tử cung (Foetoscopy) giúp điều trị nhiều bệnh lý thai nhi như tràn dịch màng phổi, ứ đài bể thận, hội chứng truyền máu song thai …

 

Hotline: 1800 6858