Kiến Thức Y Khoa (Phụ Sản)

Chăm sóc toàn diện mẹ và bé với Dịch vụ thai sản đặc biệt

Chứng kiến giây phút con yêu chào đời là thời khắc thiêng liêng và khó quên nhất với những bậc làm cha làm mẹ. Và ắt hẳn, bố mẹ nào cũng mong muốn con mình được sinh ra trong môi trường tốt nhất, phương pháp sinh hiện đại nhất và được chăm sóc kỹ lưỡng nhất.

Thấu hiểu niềm mong mỏi của các ông bố bà mẹ, khoa Sản – Bệnh viện Tâm Anh với Dịch vụ thai sản đặc biệt sẽ là nơi giúp bạn trọn vẹn niềm vui làm mẹ với những điều kiện chăm sóc tốt nhất:

Được tự chọn phương pháp sinh, yêu cầu bác sĩ, phòng chờ sinh riêng biệt

Tùy vào điều kiện sức khỏe và mong muốn của người mẹ cũng như gia đình mà Tâm Anh tiến hành phương pháp sinh mổ hoặc sinh thường. Nhưng dù theo phương pháp nào, mẹ và bé đều được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn y tế thế giới với những dịch vụ & chuyên môn tốt nhất. Đặc biệt, Tâm Anh cập nhật phương pháp đẻ không đau, thời gian gây mê được rút gọn ngắn nhất nhằm hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc.

Cũng với dịch vụ này, thai phụ và người thân có thể chỉ định bác sĩ mổ/đỡ đẻ theo ý muốn, được nằm ở phòng tiền sản riêng biệt cao cấp với đủ trang thiết bị hỗ trợ.

Xem thêm:

Dịch vụ thai sản trọn gói

Người nhà cùng vượt cạn

Để giúp người vợ giảm bớt cảm giác sợ hãi và người chồng cảm nhận được những cảm giác mà vợ trải qua, Tâm Anh khuyến khích các ông bố tương lai cùng đồng hành với vợ trong giây phút thiêng liêng nhất tại phòng sinh, tự tay cắt dây rốn cho con và ngắm con lúc chào đời.

Dịch vụ thai sản đặc biệt 1

Spa mẹ trước và sau khi sinh

Nhằm giúp mẹ xua tan bớt mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái nhất trước khi vượt cạn hay sau khi vượt cạn thành công, Tâm Anh sẽ tiến hành spa cho mẹ bằng các liệu pháp thiên nhiên như ngâm chân thảo dược, massage chân, tắm và thư giãn toàn thân…

Dịch vụ thai sản đặc biệt

Da tiếp da

Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, ngay khi bé yêu chào đời, chúng tôi cũng khuyến khích cả cha lẫn mẹ tiếp xúc da kề da với bé nhằm gia tăng mối liên hệ tình phụ tử – mẫu tử. Nhờ đó, bé có thể cảm nhận làn hơi ấm, sự yêu thương từ cha mẹ của mình, giúp bé tăng thêm sức đề kháng và khả năng phát triển.

Dịch vụ thai sản đặc biệt 3

Tắm bé

Quy trình tắm bé tại bệnh viện Tâm Anh được thực hiện một cách đặc biệt, hiện đại và rất ít bệnh viện ở Hà Nội có được. Bé sẽ được tắm ngay tại phòng riêng, điều này giúp cho cha mẹ, người nhà được quan sát, thực hành cách tắm bé khoa học cũng như tránh tối đa việc trao nhầm trẻ.

Dịch vụ thai sản đặc biệt 4

Lồng ấp và nôi riêng đặc biệt

Với những em bé sinh non nhẹ cân, bé sinh ra thân nhiệt chưa ổn định hay có vấn đề về sức khỏe… Tâm Anh sẽ chỉ định nuôi bé trong lồng ấp trước khi bé đủ sức để nuôi bình thường. Lồng ấp được thiết kế với nhiều chức năng đặc biệt như: hẹn giờ chiếu đèn vàng da cho các bé bị vàng da, ổn định thân nhiệt cho những bé mới sinh bị tăng hoặc hạ nhiệt độ, đo cân nặng, đo nhiệt độ cơ thể, đo độ ẩm, hỗ trợ ôxy cho bé bị suy hô hấp nhẹ… Đặc biệt bé sẽ luôn được các bác sĩ, y tá túc trực để theo dõi 24/24, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ thai sản đặc biệt 5

Với bất cứ bé nào được sinh ra tại bệnh viện Tâm Anh, mỗi bé đều được chọn nằm 1 chiếc nôi riêng trong suốt thời gian lưu viện. Nôi có thể giữ ấm, đo nhiệt độ, tự động cập nhật cân nặng của bé và có cả nhạc nhẹ du dương để bé say giấc nồng. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi thoải mái và nhìn ngắm con yêu ngủ ngoan trong nôi an toàn, vệ sinh và vô cùng hiện đại.

Chăm sóc sản phụ và bé sơ sinh toàn diện

Tại bệnh viện Tâm Anh, đội ngũ bác sĩ Sản khoa trong, ngoài nước và các bác sĩ Nhi đầu ngành sẽ phối hợp với đội ngũ nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm thường trực trong suốt quá trình sinh nở và sẵn sàng hỗ trợ trong các trường hợp sinh non hoặc sinh khó.

Ngay sau khi sinh, bác sĩ Sản sẽ khám và kiểm tra sức khỏe của mẹ; bác sĩ Nhi khoa, bác sĩ Vật lý trị liệu sẽ kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng và theo dõi tăng trưởng cho bé hàng ngày trong quá trình lưu viện. Bệnh viện cũng có Trung tâm Hồi sức Sơ sinh dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân hoặc có bệnh lý cần có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Hotline: 1800 6858