Tin tức

Bvđk Tâm Anh Tổ Chức Thành Công Chương Trình Đào Tạo Thực Hành Siêu Âm Sản Phụ Khoa Và Vú

Từ ngày 20-22/9/2019, chương trình đào tạo thực hành trong siêu âm Sản phụ khoa và Vú do BVĐK Tâm Anh, Hà Nội tổ chức đã thu hút đông đảo học viên tham dự. Đây là khóa học giúp các bác sĩ nâng cao nghiệp vụ trong chẩn đoán hình ảnh hiện đại, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội vừa phối hợp với Trường Đại học Y Hà Nội và Hãng Siemens – Tập đoàn Công nghệ Điện và Điện tử toàn cầu – tổ chức Chương trình Thực hành khóa Đào tạo Siêu âm Sản phụ khoa và Vú. Đây là khóa học được đánh giá có vai trò cực kỳ quan trọng, giúp các bác sĩ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong y học hiện đại, đặc biệt là lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh trong Sản phụ khoa và Vú.

bvta3

BVĐK Tâm Anh, Hà Nội thường xuyên phối hợp cùng trường Đại học Y Hà Nội tổ chức nhiều dự án, chương trình đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, trường Đại học Y Hà Nội, đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia, kỹ thuật viên và các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đến từ viện Đào tạo Y khoa Úc, Hiệp hội Siêu âm Úc và các đơn vị y tế danh tiếng của Úc.

Chuyên gia trong siêu âm sản phụ khoa và vú đến từ Úc phát biểu tại buổi đào tạo

Chuyên gia trong siêu âm sản phụ khoa và vú đến từ Úc phát biểu tại buổi đào tạo

Trong Sản phụ khoa và Vú, siêu âm là phương pháp giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, an toàn và chính xác. Tuy nhiên, kết quả siêu âm không chỉ phụ thuộc vào yếu tố máy móc mà còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ.

Vì vậy, chương trình đào tạo kỳ này đã được giới chuyên môn đánh giá cao khi mang đến cơ hội để các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội và các cán bộ y tế thuộc các đơn vị khác có cơ hội được trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.

 

bvta5

Các chuyên gia, kỹ thuật viên và giảng viên đến từ Úc hướng dẫn cho học viên nhiều kỹ năng siêu âm quan trọng

Tham dự khóa đào tạo, các học viên đã được cập nhật kiến thức mới nhất hiện nay trên thế giới về: Siêu âm vú, Đánh giá não thai nhi, Siêu âm thai quý đầu, Siêu âm tim thai, Đánh giá sự phát triển của thai nhi, Nhau thai và cổ tử cung, Sử dụng siêu âm Doppler thai quý III, Đo các chỉ số sinh học thai quý II và quý III, Tổng hợp các ca lâm sàng về siêu âm vú, Trẻ sơ sinh và nhi khoa, Giải pháp siêu âm của Siemens trong sản phụ khoa.

Nhiều cán bộ y tế rất hào hứng với buổi đào tạo và đến tham dự từ rất sớm

Nhiều cán bộ y tế rất hào hứng với buổi đào tạo và đến tham dự từ rất sớm

Đặc biệt, buổi đào tạo còn là cơ hội tuyệt vời cho các bác sĩ trẻ thực hành trên máy siêu âm Sản phụ khoa và Vú dưới sự hướng dẫn chi tiết và giám sát của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Úc.

 

bvta1

Các học viên được đào tạo chi tiết và bài bản về lý thuyết siêu âm sản phụ khoa và vú

Cũng trong khuôn khổ chương trình đào tạo, mỗi học viên tham dự đã nhận được giấy chứng nhận:

– Chứng chỉ CME do Trường Đại học Y Hà Nội cấp theo quy định của Bộ Y tế cho các cán bộ y tế tham dự chương trình.

– Chứng nhận tham dự hội thảo do Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội và tổ chức RAB (Radiology Across Borders) cấp. 

 

Học viên được hướng dẫn thực hành trên máy siêu âm tại BVĐK Tâm Anh, Hà Nội

Học viên được hướng dẫn thực hành trên máy siêu âm tại BVĐK Tâm Anh, Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc đầu tư chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội cũng rất chú trọng đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ y tế.

 

Ông Nielsen Patrick Joseph - Giảng viên Siêu âm Viện Đào tạo Y khoa Úc hướng dẫn kỹ thuật siêu âm cho các học viên

Ông Nielsen Patrick Joseph – Giảng viên Siêu âm Viện Đào tạo Y khoa Úc hướng dẫn kỹ thuật siêu âm cho các học viên

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội là bệnh viện ngoài công lập được cấp mã đào tạo liên tục (CME), trong đó Trung tâm đào tạo Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đạt tiêu chuẩn quốc gia, thậm chí tương đương quốc tế với đội ngũ giảng viên, hệ thống phòng thực hành và thiết bị mô phỏng đáp ứng tiêu chí về kiểm định. 

Bên cạnh đó, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội còn là bệnh viện ngoài công lập đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ giảng viên và cơ sở thực hành đảm bảo chất lượng, đặc biệt có hệ thống mô phỏng để phục vụ các khóa đào tạo liên tục, nâng cao năng lực thực hành nghề nghiệp cho các bác sĩ.

Phương Ngô

Hotline: 1800 6858